Khai giảng năm học 2016-2017

49tjf49edf:News:Id
edf40wrjww2News:ContentNew

Hòa trong không khí của những ngày thu lịch sử, cùng với sự tưng bừng của một năm học mới, Trường THPT Lương Tài 2 đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2016 – 2017 vào lúc 7h sáng, ngày 05/09/2016. Mở đầu cho buổi Lễ khai giảng là các tiết mục văn nghệ của các em học sinh. Tham dự buổi lễ, có Ban lãnh đạo nhà trường, và  toàn thể cán bộ, giáo viên và học sinh trường THPT Lương Tài 2, đại diện Công an Tỉnh Bắc Ninh PA 88.

Mở đầu, buổi Lễ khai giảng, thầy Nguyễn Văn Nhĩ - Hiệu trưởng Nhà trường đã lên đọc diễn văn phát biểu nhằm tổng kết công tác đào tạo trong năm học 2015 – 2016, gửi lời biểu dương và cảm ơn đến toàn thể cán bộ, giáo viên, học sinh  trong toàn trường cũng như lời cảm ơn đến các đơn vị bạn trong và ngoài trường đã quan tâm, động viên, tạo điều kiện cho Nhà trường trong năm học vừa qua. Cũng trong bài phát biểu, thầy Nguyễn Văn Nhĩ đã đề ra những kế hoạch cần triển khai để tiếp tục nâng cao chất lượng đào tạo của Nhà trường trong năm học mới. Thông qua đó thầy kêu gọi toàn thể cán bộ, viên chức, học sinh nhà trường một lòng đoàn kết, phấn đấu, công tác tốt, học tập tốt nhằm hoàn thành các nhiệm vụ trong năm học mới 2016 – 2017.

Sau đây là một số hình ảnh của ngày khai giảng:

Tác giả: Quản trị viên

Nguồn: thptluongtai2.bacninh.edu.vn